Công ty Hải An Phát chuyển giao công nghệ sản xuất thức ăn ăn & nuôi trồng
Danh mục sản phẩm
chuyển giao công nghệ sản xuất thức ăn & nuôi trồng
Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi công suất lớn tại Đồng Nai

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi công suất lớn, để đáp ứng nhu cầu sản xuất gia công cám chăn nuôi cho quý khách hàng đồng thời nghiên cứu và phát triển thêm về công nghệ làm cám chăn nuôi chất lượng cao. Công ty Hải An Phát đã lắp đặt nhà máy sản xuất cám chăn nuôi tại địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Bã nành lên men ESP 500

Bã nành lên men ESP 500 là sản phẩm khô đậu nành chất lượng cao được lên men bằng chủng vi khuẩn lactobacillus giúp cải thiện và cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột cho vật nuôi

Bột Huyết

Bột huyết là sản phẩm phân tách tế bào được sấy khô và xử lý từ máu của gia súc. Toàn bộ máu của gia súc giết mổ sẽ đước tách bằng máy ly tâm và sấy khô cẩn thận trong tháp sấy phun chuyên dụng.
Bột huyết rất giàu đạm (90%) và chứa tỷ lệ tro thấp (6%). Mặt khác, khả năng tiêu hóa của đạm trong bột huyết là 99% (thực hiện trong ống nghiệm) và khả năng hòa tan của bột huyết là 88%.

Dầu cá

Dầu Cá là loại dầu có nguồn gốc từ các mô của những con cá có chứa dầu như cá hồi, cá thu, cá mòi, cá ngừ...Dầu Cá có chứa các axit béo Omega-3, Axit Eicosapentaenoic ( EPA) và axit Docosahexaenoic ( DHA) mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Dầu cá được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Bột gan mực

Nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi một loại nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy cầm.

DL - Lysine dạng nguyên liệu

L - Lysine dạng nguyên liệu : là một loại amino acid, có bột màu nâu hoặc nâu sáng, có mùi đặc trưng và dễ hòa tan trong nước được cho phép sử dụng phổ biến trong thức ăn chăn nuôi.

Methionine dạng nguyên liệu

Methionine dạng nguyên liệu dược liệu là một loại amino acid, có bột màu trắng, có mùi đặc trưng và dễ hòa tan trong nước được cho phép sử dụng trong nguyên liệu làm thức ăn chăn nuôi

 

Bột mì

Bột mì được sản xuất từ hạt lúa mì, được sử dụng nhiều trong ngành chế biến thực phẩm bánh mì, bánh ngọt, kẹo, quẩy,... Bột mì cũng được sử dụng rộng rãi trong sản xuất thức ăn chăn nuôi

Bột thịt

Bột Xương Thịt là một nguyên liệu quan trọng để bổ sung đạm cũng như cung cấp acid amin cho vật nuôi. Chính vì thế nó được sử dụng phổ biến trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, đặc biệt trong công thức phối trộn để sản xuất thức ăn dạng cám viên.

Bột cá

Bột cá là thành phần quan trọng và có vai trò thiết yếu đối với vật nuôi nói chung và vật nuôi thủy sản nói riêng.

DDGS (Ngô lên men )

Bã ngô lên men chứa hầu hết dưỡng chất từ hạt bắp ở dạng bột ngoại trừ thành phần chính của tinh bột, là sản phẩm phụ được chế biến từ quá trình sản xuất Ethanol.

Bột ruốc biển

Ngày nay ruốc biển ngoài việc sử dụng làm thức ăn cho con người( như ruốc tươi, mắm ruốc, làm bánh, thức ăn nhanh như bim bim,..) còn được sử dụng cho ngành chăn nuôi

Bã đậu nành

Là sản phẩm thu được sau khi chiết xuất hầu hết dầu từ hạt đậu tương, có dạng bột mảnh, tơi xốp, có màu vàng nâu nhạt và mùi thơm đặc trưng.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO HẢI AN PHÁT
Thông tin liên hệ
  • Văn Phòng: Số 322/111 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương // Nhà Máy : Số 2000, Ấp Quảng Hòa, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
  • 0979232569
  • https://haianphat.vn
Đăng ký nhận tin
Hãy nhanh tay đăng ký nhận tin ngay để được nhận thông tin mới nhất
Follow us:
Interest Google+ Facebook
2021 Copyright © Hải An Phát All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 12
  • Truy cập tuần: 380
  • Tổng truy cập: 191245
Back to Top
Zalo
Zalo