Dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi - Hải An Phát
Blog
Dây chuyền sản xuất thức ăn cho cá chim và tôm hùm công suất 400-600kg/h
Cá chim vây vàng và tôm hùm là 2 loại thủy sản có giá trị kinh tế cao. Với lợi thế bờ biển dài, Khánh Hòa được xem là vùng đất có lợi thế trong việc nuôi trồng thủy hải sản. Tiết kiệm chi phí thức ăn là một trong những cách để...
Dây chuyền ép viên thủy sản tầm trung
Dây chuyền ép viên thức ăn thủy sản, gia súc, gia cầm công suất từ 500-6.000kg/h thường được sử dụng trong các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, hoặc những cơ sở kinh doanh có nhu cầu sản xuất để phục vụ cho bà con tại địa phương.
Tổng hợp kỹ thuật nuôi cá chạch lấu thương phẩm
Cá Chạch lấu là loài cá nước ngọt, là một trong những giống cá cho năng suất cao. Hiệu quả kinh tế từ loài cá này đã thu hút nhiều hộ gia đình tham gia chăn nuôi. Hãy cùng Hải An Phát tham khảo tổng hợp lỹ thuật nuôi cá chạch lấu thương...
Dây chuyền sản xuất là gì? Các loại dây chuyền sản xuất hiện nay
Dây chuyền sản xuất là gì? Mô hình dây chuyền sản xuất trong cách mạng công nghiệp 4.0 có thay đổi nhiều so với các công nghệ sản xuất truyền thống?
Tôm hùm đất là gì? chúng có gây hại không?
Tôm hùm đất là gì? Chúng sống ở đâu và chúng ăn gì? chúng có gây hại không... vô số những thông tin về loài tôm hùm được nhiều người quan tâm. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé.
Kỹ thuật nuôi cá trắm cỏ
Kỹ thuật nuôi cá trắm cỏ khá dễ dàng với bà con chăn nuôi. Vì đây là loài cá có khả năng thích ứng tốt với các điều kiện môi trường. Sống được trong những môi trường lưỡng tính.
Dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi
Dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi với công nghệ hiện đại, máy móc tự động giúp tạo ra thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm thủy sản… đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và năng suất.
Thức ăn cho cá rô phi
Thức ăn cho cá rô phi rất đa dạng và dễ dàng chế biến và tìm kiếm ở xung quanh cuộc sống thường ngày. Từ các loại thức ăn tự nhiên đến thực ăn công nghiệp. Cùng Hải An Phát tìm hiểu thêm về các loại thức ăn cho cá rô phi qua bài viết...
Máy sấy bột cá
Máy sấy bột cá là công đoạn cuối trong dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi, khi đi qua các bước ép - nghiền - trộn, góp phần hoàn thiện sản phẩm. Sau đây Hải An Phát sẽ giới thiệu về máy sấy bột cá cho các bạn đọc hiểu thêm.
Quy trình sản xuất bột cá
Quy trình sản xuất bột cá được trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ, với những tiêu chuẩn khắt khe cho ngành sản xuất này. Hãy cùng với Hải An Phát cùng tìm hiểu qua quy trình sản xuất bột cá nhé.
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO HẢI AN PHÁT
Thông tin liên hệ
  • Văn Phòng: Số 322/111 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương // Nhà Máy : Số 2000, Ấp Quảng Hòa, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
  • 0979232569
  • https://haianphat.vn
Đăng ký nhận tin
Hãy nhanh tay đăng ký nhận tin ngay để được nhận thông tin mới nhất
Follow us:
Interest Google+ Facebook
2021 Copyright © Hải An Phát All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 11
  • Truy cập tuần: 366
  • Tổng truy cập: 191231
Back to Top
Zalo
Zalo