Máy ép cám viên công suất lớn
Danh mục sản phẩm
 • Máy ép cám viên công suất lớn

 • Ngày đăng: 21-04-2020 11:31:19 AM - Lượt xem: 3203
 • Liên hệ: 0979232569
 • Máy ép cám viên công suất lớn, sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghệ cao quy mô công nghiệp lớn

Thông tin chi tiết
Bình luận

Máy ép cám viên công suất lớn công nghệ cao 

Ngày nay quy mô chăn nuôi Tôm, cá, và những thủy hải sản giá trị cao đang được quan tâm nhiều và phát triển rầm rộ hơn. Do đó nhu cầu về cám viên thức ăn đạt tiêu chuẩn cao cũng như với sản lượng lớn đặt ra rất cấp bách. Và máy ép cám viên công nghiệp công suất lớn là đáp án cho bài toán về thức ăn chăn nuôi. 

Tuy nhiên ở Việt Nam rất ít đợn vị đủ khả năng thiết kế chế tạo cũng như chuyển giao công nghệ để sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy, hải sản tiêu chuẩn cao với quy mô công nghiệp.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách một vài mẫu máy móc, dây chuyền sản xuất thức ăn thủy hải sản công nghệ cao mà công ty Cơ Khí Chế Tạo HẢi An Phát đã và đang thi công lắp đặt và chuyển giao công nghệ thành công trên khắp cả nước cũng như nước ngoài được khách hàng đánh giá cao.

Một số dòng máy ép cám viên công suất lớn, có thể ép cám viên nổi, cám viên trộn cho cá: 

1. Máy ép viên thức ăn MEX - 135W 

Máy ép viên thức ăn MEX - 135W 

là dòng máy ép viên thức ăn thủy sản công nghệ cao thuộc kiểu ướt. Máy này đang được ưa chuộng trong các dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi phục vụ cho các trang trại quy mô lớn để sản xuất thức ăn cho Tôm, cá, lươn, ếch,...

Máy có công suất từ 800-1200 kg/h là công suất đáp ứng được nhu cầu về tự sản xuất thức ăn chăn nuôi hoặc sản xuất để thương mại thức ăn chăn nuôi công nghiệp.

Đặc điểm của máy ép viên thức ăn MEX - 135W

Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, dòng máy ép cám viên công suất lớn MEX - 135W, mang những đặc điểm nổi trội: 

 • Được thiết kế với các kết cấu chính xác ,công nghệ cao: bể chứa được trang bị đĩa hình nón với bộ trộn hợp lý, đảm bảo cấp nguyên liệu đều và ổn định.Bộ điều chất hai trục giúp luân chuyển nguyên liệu hấp chín đều đặn (Nó có thể được sử dụng để chế biến dầu cá, lecithin và cá hòa tan).
 • Với công nghệ tiên tiến các bộ phận của máy được chế tạo chính xác và chất lượng bề mặt tốt, vì vậy thức ăn viên thành phẩm tạo ra có được bề mặt mịn, độ chín tốt, đảm bảo dinh dưỡng cho vật nuôi tăng trưởng.
 • Quá trình nén ép viên cùng sự ma sát trong buồng nồi tạo nên nhiệt độ cao giúp khử khuẩn thức ăn tốt đảm bảo thức ăn an toàn cho vật nuôi.
 • Dòng máy ép viên MEX - 135W thương dùng phổ biến trong sản xuất thức ăn viên cho vật nuôi tiêu chuẩn cao đặc biệt là Tôm.

Chức năng  của máy ép viên MEX - 135W

Sử dụng trong sản xuất thức ăn viên cho thủy sản quy mô lớn , tiêu chuẩn cao, đặc biệt là Tôm. Máy sử dụng để từ các nguyên liệu đã được trộn lẫn và nghiền nhỏ ép lại thành viên cám với nhiều kích thước khác nhau . Môi kích cỡ hạt khác nhau sẽ có kích thước khuôn ép tương ứng như 0.8, 1.2, 1.5,...

Hạt cám viên được ép đồng đều, đảm bảo độ chín và độ dinh dưỡng để cung cấp cho các vật nuôi, gia súc gia cầm, thủy hải sản. Với mỗi loại thủy hải sản hay gia súc gia cầm khác nhau thì có những công thức tạo thức ăn riêng. Máy ép viên MEX - 135W có thể đáp ứng được các yêu cầu sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản tiêu chuẩn cao.

Thông số kỹ thuật của máy ép viên MEX-135W

Ký hiệu Công suất Motor chủ Motor dao cắt Motor cấp nhiệt Gia Nhiet (biến tần)
MEX-135W 800-1200kg/h.  75kw  2.2kw  2.2kw 3kw

 

Máy ép viên cám thủy sản công nghệ cao

 

2. Máy ép viên thức ăn MEX - 165W

Máy ép viên thức ăn MEX - 165W

Là dòng máy ép viên thức ăn thủy sản công nghệ cao thuộc kiểu ướt.
Máy này đang được ưa chuộng trong các dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi phục vụ cho các trang trại quy mô lớn để sản xuất thức ăn cho Tôm, cá, lươn, ếch,... Máy có công suất từ 800-1200 kg/h là công suất đáp ứng được nhu cầu về tự sản xuất thức ăn chăn nuôi hoặc sản xuất để thương mại thức ăn chăn nuôi công nghiệp.

Đặc điểm của máy ép viên thức ăn MEX - 165W

 • Được thiết kế với các kết cấu chính xác ,công nghệ cao : bể chứa được trang bị đĩa hình nón với bộ trộn hợp lý, đảm bảo cấp nguyên liệu đều và ổn định.Bộ điều chất hai trục giúp luân chuyển nguyên liệu hấp chín đều đặn(Nó có thể được sử dụng để chế biến dầu cá, lecithin và cá hòa tan).
 • Với công nghệ tiên tiến các bộ phận của máy được chế tạo chính xác và chất lượng bề mặt tốt, vì vậy thức ăn viên thành phẩm tạo ra có được bề mặt mịn, độ chín tốt, đảm bảo dinh dưỡng cho vật nuôi tăng trưởng.
 • Quá trình nén ép viên cùng sự ma sát trong buồng nồi tạo nên nhiệt độ cao giúp khử khuẩn thức ăn tốt đảm bảo thức ăn an toàn cho vật nuôi.
 • Dòng máy ép viên MEX - 165W thương dùng phổ biến trong sản xuất thức ăn viên cho vật nuôi tiêu chuẩn cao đặc biệt là Tôm.

Chức năng  của máy ép viên MEX - 165W

Sử dụng trong sản xuất thức ăn viên cho thủy sản quy mô lớn , tiêu chuẩn cao, đặc biệt là Tôm. Máy sử dụng để từ các nguyên liệu đã được trộn lẫn và nghiền nhỏ ép lại thành viên cám với nhiều kích thước khác nhau . Môi kích cỡ hạt khác nhau sẽ có kích thước khuôn ép tương ứng như 0.8, 1.2, 1.5,...

Hạt cám viên được ép đồng đều, đảm bảo độ chín và độ dinh dưỡng để cung cấp cho các vật nuôi, gia súc gia cầm, thủy hải sản. Với mỗi loại thủy hải sản hay gia súc gia cầm khác nhau thì có những công thức tạo thức ăn riêng. Máy ép viên MEX - 160W có thể đáp ứng được các yêu cầu sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản tiêu chuẩn cao.

Thông số kỹ thuật

Ký hiệu Công suất Motor Dao cắt (biến tần) Vít nhiên liệu(biến tần) Gia Nhiệt Nhiệt độ kiểm soát Nồi hơi  điện
MEX-165W 1500 - 2000kg 90 kw 2.2kw 2.2kw 4kw ~ 200 ℃ 48kw*2

 

Máy móc sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghiệp

Máy ép viên thức ăn quy mô lớn

   

Quý khách có thể đầu tư máy móc ở dạng máy đơn lẻ hoặc hệ thống.
Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả sản xuất và kinh tế thông thường các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thường trang bị đầy đủ dây chuyền bao gồm

 • Máy nghiền 
 • Máy trộn 
 • Máy ép viên 
 • Máy sấy
 • Máy tẩm dầu
 • Máy làm mát viên 
 • Máy đóng gói...

...và các thiết bị phụ trợ để đảm bảo tự động hóa hoàn toàn quy trình sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Sử dụng máy ép cám viên công suất lớn và tận dụng tối đa hiệu suất máy móc, tối ưu chi phí sản xuất về nhân công, tiêu hao năng lượng, tiết kiệm thời gian,... từ đó cho giá cả thành phẩm thấp, hiệu quả kinh tế cao.
Công ty Hải An Phát luôn đồng hành cùng khách hàng tư vấn giải pháp tôi ưu và thi công chính xác hiệu quả.

Dây chuyền sản xuất cám chăn nuôi

   

Hải An Phát đã xây dựng nhiều dây chuyền nhà máy sản xuất quy mô lớn  như nhà máy sản xuất thức ăn cho Tôm ở Thanh Hóa, ở Quảng Nam, nhà máy sản xuất cám cá tầm ở Đa mi Bình Thuận, Nhà máy sản xuất thức ăn cho Tôm ở cân thơ.,... đó là minh chứng cho sự vượt trội về công nghệ mà rất ít đơn vị có thể làm được ở Việt Nam đặc biệt là công nghệ làm cám Tôm tiêu chuẩn chất lượng cao.

 

    Quý khách hãy liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất :

    CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO HẢI AN PHÁT

 • Địa chỉ :  Số 3 , Chợ Vị Hảo , Khu phố Phước Hải, Phường Thái Hòa, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
 • SĐT:       0979232569
 • Email:     haianphat.vn@gmail.com
 • Website:  https://haianphat.vn
Sản phẩm liên quan
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO HẢI AN PHÁT
Thông tin liên hệ
 • Văn Phòng: Số 322/111 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương // Nhà Máy : Số 2000, Ấp Quảng Hòa, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
 • 0979232569
 • https://haianphat.vn
Đăng ký nhận tin
Hãy nhanh tay đăng ký nhận tin ngay để được nhận thông tin mới nhất
Follow us:
Interest Google+ Facebook
2021 Copyright © Hải An Phát All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
 • Đang online: 3
 • Truy cập tuần: 349
 • Tổng truy cập: 191213
Back to Top
Zalo
Zalo