Dây Chuyền máy sản xuất thức ăn cá Tra

Lắp ráp dây chuyền sản xuất thức ăn thủy sản ( cá Tra) tại Đồng Tháp

Lắp ráp dây chuyền sản xuất thức ăn thủy sản ( cá Tra) công suất 1.200kg-2.000kg/h tại Đồng Tháp

Bảng mô tả máy móc và thông số kỹ thuật

thon so may moc san xuat cam ca tra   

Tiết kiệm chi phí với dây chuyền sản xuất cám cá

        Với diện tích 8 hecta ao nuôi cá tra, anh L.T.H ( Đồng Tháp) đã đầu tư dây chuyền tự sản xuất thức ăn cho cá tra như trên với tổng chi phí khoảng  1 tỷ  đồng. Giá thức ăn cho cá tra hiện tại trên thị trường khoảng 15- 20 ngàn đồng 1 kg tùy thương hiệu, độ đạm. Với dây chuyền máy này, mỗi kg cám làm ra, anh H chỉ mất tầm 8.500-9.000 đồng; Như vậy, 1kg cám, anh  H tiết kiệm được ít nhất 6 ngàn đồng,  nếu 1 ngày cho ăn 15.000 kg thức ăn, với công suất máy ép viên là 1.200-2.000kg/h như trên , thì có thể tiết kiệm được  khoảng 9.000.000 VNĐ mỗi ngày. Tính ra mỗi tháng tiết kiệm được khoảng 250-270 triệu chi phí mua thức ăn cho cá và chỉ cần nửa năm anh H có thể lấy lại tiền đầu tư máy ban đầu.

       Ngày nay việc đầu tư máy móc để tự sản xuất thức ăn chăn nuôi đang được nhiều hộ dân quan tâm, do chi phí con giống, chi phí mua thức ăn quá cao. Vì vậy, trên thị trường cũng có nhiêu đơn vị cung cấp các loại máy sản xuất thức ăn chăn nuôi;  bà con khi lựa chọn đơn vị cung cấp nên tìm hiểu kỹ để tránh trường hợp mua máy về nhưng không thể sản xuất được. Tốt nhất bà con nên tìm những đơn vị am hiểu về quy trình sản xuất thức ăn chăn nuôi, chứ không hẳn là am hiểu cơ khí, để được tư vấn kỹ thuật trong quá trình sản xuất, làm sao để đủ độ đạm yêu cầu, làm sao để viên cám có thể nổi,  hay chìm, thời gian là bao lâu.

       Dưới đây là một số hình ảnh quá trình lắp ráp dây chuyền sản xuất thức ăn cho cá tra  do công ty Hải An Phát thực hiện tại Đồng Tháp:

Dây chuyền sản xuất thức ăn cá tra anh H ( hình ảnh bên dưới)

Dây chuyền sản xuất thức ăn cá tra anh H

Dây chuyền sản xuất thức ăn cá tra anh H

     Ao cá anh H tại Đồng Tháp

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO HẢI AN PHÁT
Thông tin liên hệ
  • Văn Phòng: Số 322/111 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương // Nhà Máy : Số 2000, Ấp Quảng Hòa, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
  • 0979232569
  • https://haianphat.vn
Đăng ký nhận tin
Hãy nhanh tay đăng ký nhận tin ngay để được nhận thông tin mới nhất
Follow us:
Interest Google+ Facebook
2021 Copyright © Hải An Phát All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 6
  • Truy cập tuần: 350
  • Tổng truy cập: 191215
Back to Top
Zalo
Zalo