Đầu tư máy sản xuất thức ăn thủy sản cần lưu ý điều gì

Những lưu ý khi đầu tư dây chuyền sản xuất thức ăn thủy sản

      5 lưu ý khi lắp đặt đây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi

       Địa hình của nước ta với đường biển dài hơn 3000 km và hệ thống sông ngòi dày đặc rất thuận lợi cho việc nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên, chi phí cho việc nuôi trồng này không hề nhỏ, áp lực từ việc con giống tăng giá, giá thành thức ăn công nghiệp  khá cao dẫn đến nhiều hộ chăn nuôi gặp khó khăn trong quá trình nuôi. Cũng vì lý do đó, có một hướng đi mới cho người dân là tự sản xuất thức ăn cho thủy sản để giảm chi phí chăn nuôi.

Việc  đầu tư một dây chuyền để tự sản xuất thứ ăn cho thủy sản không phải là vấn đề đơn giản. Có môt số vấn đề bạn nên lưu ý, cân nhắc trước khi quyết định mua.

 • Đầu tiên là về giá cả; Thông thường một dây chuyền sản xuất thức ăn thủy sản dao động từ  vài  trăm triệu đến cả tỷ tùy thuộc vào công suất. Vì vậy lựa chọn công suất phù hợp với quy mô nuôi trồng và túi tiền của mình điều hết sức quan trọng.

 

 • Thứ hai là về việc chuyển giao công nghệ và kỹ thuật vận hành; tốt hơn hết bạn nên tìm được nhà cung cấp giỏi về kỹ thuật lắp đặt đồng thời cũng phải am hiểu về lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, tránh trường hợp mua máy về đắp chiếu.

 

 • Thứ ba, bạn phải nắm được công thức phối trộn thức ăn cho vật nuôi nhà bạn. Chẳng hạn bạn nuôi cá tra thì thức ăn của nó phải nổi, độ đạm tầm 20%, thời gian nổi tiêu chuẩn là 6-8h và tiết kiệm được chi phí sản xuất  vậy  công thức phải như thế nào để đáp ứng những yêu cầu đó. Nếu bạn không biết được, ít nhất bên nhà cung cấp phải tư vấn được cho bạn điều này.​

 

 • Thứ tư, có được công thức sản xuất rồi, bạn phải biết được  nguồn nguyên liệu để sản xuất, mua ở đâu, có dễ mua không, ở địa phương bạn có gì có thể tận dụng được để bớt chi phí giá thành.

 

 •  Cuối cùng, điều quan trọng hơn hết là với công thức đó, vật nuôi nhà bạn tăng trưởng như thế nào, nếu có thể bạn nên tìm một nơi có thể gia công theo yêu cầu cho bạn theo công thức đó trong thời gian tầm vài ba tháng, trước khi bạn quyết định đầu tư mua máy.

Dây chuyền sản xuất thức ăn cho thủy sản Hải An Phát  (Hình ảnh)

Lắp đặt dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi theo yêu cầu

Để giải quyết vấn đề trên của người chăn nuôi, trước mắt công ty Hải An Phát đã lắp đặt nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản (cho cá)  theo yêu cầu tại Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.  Nhà máy với công suất 700-1.000 kg/h , công ty sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chạy thử công thức trong thời gian chờ lắp đặt hay nếu bạn chưa đủ tài chính để đầu tư máy móc, chúng tôi sẽ gia công cho bạn với giá thành tiết kiệm nhất.  Đồng thời, Hải An Phát cũng cung cấp đầy đủ nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi cho mọi công thức làm cám cho vật nuôi.

Liên hệ Hải An Phát để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Hotline : 0979232569 !

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO HẢI AN PHÁT
Thông tin liên hệ
 • Văn Phòng: Số 322/111 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương // Nhà Máy : Số 2000, Ấp Quảng Hòa, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
 • 0979232569
 • https://haianphat.vn
Đăng ký nhận tin
Hãy nhanh tay đăng ký nhận tin ngay để được nhận thông tin mới nhất
Follow us:
Interest Google+ Facebook
2021 Copyright © Hải An Phát All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
 • Đang online: 3
 • Truy cập tuần: 317
 • Tổng truy cập: 166691
Back to Top
Zalo
Zalo