Thanh lý máy ép viên

Thanh lý máy ép cám viên

Thanh lý máy ép cám viên giá rẻ với chất lượng đảm bảo

Chăn nuôi thủy Hải sản hiện đại mà không đầu tư máy móc thì khó phát triển lắm

 

Máy ép viên Thanh lý máy ép cám viên cũ

 

Trao đổi với chúng tôi về việc thanh lý máy ép viên cám thủy sản đang sử dụng, chú Đào(một chủ trang trại thủy sản quy mô vừa) chia sẻ: "Con máy này tui cũng mới đầu tư đươc tầm năm thôi, vẫn chạy ngon lành. Có điều Tôm cá nó lớn nhanh, cám làm không kịp cho chúng nó ăn, nên tui phải đầu tư nâng cấp máy công suất cao hơn mới được. Nhiều anh nói máy dùng không tốt rồi thanh lý chứ. Thực ra họ đâu có biết, Chăn nuôi thủy Hải sản hiện đại mà không đầu tư máy móc thì khó phát triển lắm." 

Hơn một năm qua kể từ khi đầu tư máy móc tôm cá chú nuôi lớn nhanh trông thấy, chú đã có một mùa nuôi thắng lơi. Theo chú việc đầu tư máy làm cám chăn nuôi thì chú giảm được chi phí mua cám chăn nuôi hơn 1/3 so với trước chú mua cám công nghiệp, mà cá chú nuôi nhanh lớn và ít bệnh hơn trông thấy. Nếu như về lâu dài có thể tiết kiệm cả một nửa chi phí ấy.

Nghe chú nói mà thấy mừng cho chú. Năm nay chú đầu tư giàn mới rồi chú sẽ phát triển hơn nữa. Thật vui vì chú đã biết ứng dụng máy móc cho chăn nuôi tốt hơn.Tuyệt vời hơn nữa là công ty cung cấp máy đã hỗ trợ thu hồi máy cũ để thanh lý giúp chú có kinh phí đầu tư máy mới để nâng công suất sản xuất lên.

Thanh lý máy ép cám viên cũ công suất 200kg/h

Con máy ép viên cũ của chú thanh lý có công suất 200Kg/h:

Với công suất này, ngày chú phải chạy máy hơn 4 tiếng mới đủ cám cho cá ăn. " Ngày nào cũng chạy cám tao oải quá bây ơi, không cà phê trà nước gì được hà" Chú Đào hóm hỉnh chia sẻ.

Hỏi chú rằng trong thời gian qua chạy máy chú có hài lòng không chú bảo " hài lòng chứ, nay tao mới gom gạo để chơi còn bự hơn nì".

Vậy là công ty đã thu hồi máy cho chú và chú đang làm con mới để tiếp tục sản xuất nhiều hơn nữa.

 

Đây là video con máy cũ đó : 

 

 

Hiện nay, chú máy ép viên cám thủy sản  này đang nằm tại nhà máy của công ty Hải An Phát và vẫn đang vận hành đều đều. Quý bà con mới nghiên cứu đầu tư máy mà muốn công suất và chi phí vừa phải hoặc muốn bổ sung thêm máy và cần mua máy ép cám viên cũ thì liên hệ ngay để Thanh lý máy ép cám viên tại TPHCM cũ này nhé :

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO HẢI AN PHÁT

Địa chỉ : Số 3, Chợ Vị Hảo, Khu phố Phước Hải, Phường Thái Hòa, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

SĐT hỗ trợ :  0979232569 - (Mr. Hải ) hoặc 0879.430893 (Mr. Phúc)

Email: haianphat.vn@gmail.com

Website: https://haianphat.vn

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO HẢI AN PHÁT
Thông tin liên hệ
  • Văn Phòng: Số 322/111 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương // Nhà Máy : Số 2000, Ấp Quảng Hòa, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
  • 0979232569
  • https://haianphat.vn
Đăng ký nhận tin
Hãy nhanh tay đăng ký nhận tin ngay để được nhận thông tin mới nhất
Follow us:
Interest Google+ Facebook
2021 Copyright © Hải An Phát All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 1
  • Truy cập tuần: 100
  • Tổng truy cập: 255892
Back to Top
Zalo
Zalo